Bài mới hơn
Sản phẩm, dịch vụ

Top 10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 2018

Thương mại điện tử sẽ là xu hướng của tương lai khi mà mọi người đang dần chuyển thói quen mua sắm trực tiếp tại cửa hàng sang mua sắm online (trực tuyến). Minh chứng là sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của hàng loạt những website thương mại điện tử trong vài năm gần đây.

Càng ngày mọi người mong muốn tìm kiếm các lựa chọn thoải mái, tiện lợi hơn để mua sắm và ngành mua sắm trực tuyến đã và đang cung cấp điều đó rất tốt. Với mua sắm trực tuyến, người dùng có thể mua bất cứ thứ gì họ muốn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo được sự an toàn mua sắm khi mà mọi thông tin về sản phẩm và cửa hàng đều được đánh giá công khai từ phía khách hàng.

Ngày nay có rất nhiều website thương mại điện tử khác nhau cung cấp các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực khác nhau như quần áo, điện tử, quang học, giày dép, v.v. Đây đều là những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp, có trải nghiệm người dùng tốt, lượng truy cập cao.

Tuy nhiên, cùng với việc có quá nhiều sự lựa chọn, người dùng sẽ choáng ngợp về việc nên chọn trang web nào uy tín và đảm bảo nhất. Dưới đây là 10 trang website thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới đang thống trị nền tảng thương mại điện tử.

1. Taobao (https://taobao.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 1

Taobao là một trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới với lượng người dùng khổng lồ 500 triệu. Trụ sở của website này là ở Trung Quốc, và công ty mẹ là Tập đoàn Alibaba.

Đây là một nền tảng mua sắm trực tuyến khổng lồ, nơi bạn có thể mua phụ kiện quần áo, trang sức, giày dép, đồ nội thất, đồ dùng, v.v.

2. Amazon (https://taobao.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 2

Amazon được coi là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới và nằm trong top 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Mọi người thích mua sắm trên trang web này chủ yếu vì lý do giao diện đơn giản, thanh toán dễ dàng, hhiều phương thức thanh toán khác nhau và thường xuyên có giảm giá và ưu đãi lớn.

Các lý do khác thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới là trang web cung cấp một loạt sản phẩm với mức giá phải chăng, giao hàng nhanh và bộ sưu tập đa năng.

3. Walmart (https://www.walmart.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới

Các trung tâm Walmart chủ yếu là điểm đến mua sắm phổ biến ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, giờ đây nó đã trở thành một trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Nó cung cấp các thiết bị gia dụng, đồ chơi, điện tử, phụ kiện thời trang, thể thao, quà tặng, hàng thủ công, tạp hóa, vv

Walmart cũng cung cấp cho khách hàng của mình các phiếu giảm giá, vận chuyển và giảm giá thú vị vào những ngày đặc biệt. Nó có giao diện thân thiện với người dùng, giúp cho toàn bộ quá trình mua sắm trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

4. eBay (https://www.ebay.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 4

eBay là một trang web thương mại điện tử tuyệt vời khác. Bạn không thể chỉ mua các sản phẩm khác nhau ở đây; bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình cho người mua. Bạn có thể tạo cửa hàng mua sắm của mình với sự trợ giúp của ứng dụng web cửa hàng eBay và thêm nội dung của bạn, cùng với hình ảnh và mô tả và bạn đã sẵn sàng bắt đầu.

Trang web này thu hút cả người mua cũng như người bán từ khắp nơi trên thế giới. Vào những dịp đặc biệt như Thứ Sáu Đen, Ngày Cha, Ngày Giáng Sinh, v.v., họ cung cấp một số ưu đãi lớn trên nhiều danh mục khác nhau.

5. Target (https://www.target.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 5

Target chắc chắn là một nền tảng mua sắm trực tuyến tuyệt vời, nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì cho nam giới, phụ nữ, trẻ em và các sản phẩm thuộc nhiều loại khác nhau. Tại đây, bạn sẽ được giao hàng miễn phí, quy trình dễ dàng để mua, ưu đãi và giảm giá lớn, v.v. Tại Target, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà một người cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký tài khoản cá nhân và mua sắm cho cả gia đình.

6. Alibaba (http://www.alibaba.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 6

 

Alibaba là một trong 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới, chủ yếu được sử dụng để giao dịch cho người mua và người bán trên toàn thế giới. Nó đặc biệt phổ biến ở châu Á và khái niệm đằng sau trang web này là tạo ra một kết nối dễ dàng giữa người mua và nhà cung cấp.

Nó cung cấp cho các nhà cung cấp một nền tảng để bán sản phẩm của họ với mức giá phải chăng. Ngày nay có hơn hai triệu nhà cung cấp đăng ký trên trang web này. Trong Alibaba, bạn cũng có thể so sánh các sản phẩm của mình, thanh toán dễ dàng và nhanh chóng, cổng thanh toán an toàn, dịch vụ nhanh, v.v.

7. Flipkart (https://www.flipkart.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 7

Flipkart phổ biến nhất ở Ấn Độ và các khu vực châu Á khác. Lúc đầu, trang web được ra mắt như một hiệu sách và sau khi nó trở nên phổ biến, nhiều thứ bắt đầu có sẵn ở đây.

Hôm nay bạn sẽ tìm thấy quần áo, quần áo, lối sống, điện thoại di động, tivi, phụ kiện, máy tính xách tay, và nhiều thứ khác.

Flipkart hiển thị các sản phẩm của mình với các mô tả ngắn gọn và hiển thị các đánh giá và nhận xét sẽ giúp khách truy cập có được phân tích tốt hơn về sản phẩm. Đây là những tính năng giúp Flipkart trở thành một trong 10 trang web thương mại điện tử phổ biến nhất trên thế giới.

8. NewEgg ( https://www.newegg.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 8

Newegg là một trong những trang web trực tuyến tốt nhất cho những người đang tìm mua máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính xách tay, vv Trang web này cũng cung cấp phần mềm cho video, phần mềm giáo dục, âm thanh, phần mềm giáo dục, chống vi-rút, lập trình và phát triển web.

Newegg có hơn 3 triệu sản phẩm và rất phổ biến trong số những người nghiện công nghệ và người mua sắm trực tuyến.

9. Overstock ( https://www.overstock.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 9

Overstock cũng có vị trí trong số 10 trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Trang web này có một loạt các sản phẩm từ giường ngủ, quần áo, đồ nội thất, trang sức, xe hơi, vv Nền tảng trực tuyến này kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao với giá cả tuyệt vời.

Ngoài ra, việc giao hàng cũng nhanh chóng, đó là một tính năng khác thu hút người dùng đối với trang web.
Tuy nhiên, một trong những điều thu hút nhiều người hơn trong nền tảng này là nó bán xe hơi. Đây là điều mà rất ít trang web làm trực tuyến.

10. Best Buy ( http://bestbuy.com/)

10 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới 10

Best Buy là một trang web rất thân thiện với người dùng, cung cấp các sản phẩm điện tử nói chung. Nó luôn có các thiết bị điện tử mới nhất, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng điện tử đáng tin cậy, thì đây chính là nó.
Ngoài ra, nó cũng cung cấp dịch vụ cài đặt và sửa chữa trên các sản phẩm của họ. Họ có một số tên tuổi lớn nhất như Dell, Samsung, Sony, HP, LG, v.v với giá thành hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm điện tử, dịch vụ và lắp đặt, thì Best Buy là nơi tốt nhất cho bạn.

Trên đây là 10 website thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới đã thúc đẩy xu hướng mua sắm trực tuyến trong năm 2018. Những trang web này có độ tin cậy khá cao và cung cấp một số sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng với các dịch vụ trọn gói vô cùng tuyệt vời.

>> Xem thêm Top 10 website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam năm 2018