Giới thiệu công ty

Về chúng tôi

Công ty TNHH Phát triển phần mềm ứng dụng Giai Điệu, tên giao dịch viết tắt Giai Điệu Co., LTD (hay còn gọi là Thiết kế web Giai Điệu), là công ty công nghệ chuyên về phần mềm ứng dụng nhỏ, trong đó, thiết kế websitethiết kế App là mảng dịch vụ chính, mạnh nhất của chúng tôi.

Thiết kế web Giai Điệu được thành lập tháng 3 năm 2005 nhưng trước đó đã có kinh nghiệm hoạt động trong môi trường Internet từ rất sớm - năm 2000, bắt đầu thiết kế website cho khách hàng từ 2007, thiết kế app từ 2014.

Chúng tôi có kinh nghiệm trải rộng trong nhiều lĩnh vực công nghệ web; Thiết kế website, thiết kế web Drupal, các giải pháp thanh toán (tích hợp payment gateways), web hosting, web SEO, social SEO, social marketing, web SMS, e-mail, smartphones app trên iOS, Android, và Windows.v.v.

Tầm nhìn

"Internet là một phát minh vĩ đại đã thay đổi mãi mãi cách con người làm việc và tương tác với nhau."

Trước Internet, thế giới là những mảnh ghép rời rạc, khó kết nối, thời gian kết nối lâu với chi phí vô cùng đắt đỏ. Sau Internet, con người kết nối với nhau được tính bằng đơn vị miliseconds, theo thời gian thực và miễn phí.

Từ Internet, chúng ta đã có sự kết nối giữa người với người nhanh và hiệu quả hơn, giữa các thiết bị điện tử chính xác và thông minh hơn. Thế giới sẽ trở thành 1 quốc gia duy nhất, quốc gia Internet mà công dân của nó là những thiết bị được kết nối mạng. Smartphone App chính là một trong những điểm kết nối không thể thiếu và sẽ giúp con người tiếp tục được hòa mạng trong quốc gia khổng lồ này.

Sứ mệnh

"Khởi tạo giá trị trực tuyến - Khởi tạo và phát triển kinh doanh trên nền tảng Internet!"

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của Internet và sự cần thiết phải tạo ra những phương tiện giúp doanh nghiệp được kết nối với khách hàng nhanh và hiệu quả hơn. Một trong những phương tiện hữu hiệu số 1 đó chính là Website / Smartphone App chắc chắn đã, đang và sẽ tiếp tục là con đường lớn để doanh nghiệp kinh doanh đạt lợi nhuận cao hơn, với chi phí thấp hơn.

Nền công nghệ / dịch vụ

 

Đối tác công nghệ

 

Liên hệ chúng tôi

Lịch sử phát triển

 • 2022

  Drupal 9

  Bắt đầu chuyển đổi Drupal 8 lên Drupal 9. Nâng cấp hệ thống lên Drupal 9, chuẩn bị cho Drupal 10.

 • 2020

  React native + Expo

  Bắt đầu ứng dụng React NativeExpo vào phát triển App cho khách hàng thay thế hoàn toàn công nghệ Cordova!

 • 2019

  Website giaidieu.com screenshot

  Chào năm mới 2019 với website giaidieu.com Drupal 8 mới tinh! Đây là bản với nội dung các dịch vụ đầy đủ nhất từ trước tới nay. Giao diện landing đẹp, riêng biệt, với tông màu đỏ chủ đạo bắt mắt...

 • 2018

  Một loạt dịch vụ mới ra đời đã hoàn thiện hệ sinh thái cung ứng trọn gói web / app cho khách hàng bao gồm: Tên miền, chứng thực số SSL, hosting web / app, SMS, e-mail doanh nghiệp, đăng ký web với Bộ công thương, chăm sóc web / FB page, SEO, Google Adwords / FB ads, Apple store / Google play.v.v. Nhiều dự án Drupal 8 CMS cũng đã được thực hiện trong năm nay.

 • 2015

  Một năm của những dự án lớn. Một loạt dự án Web và Smartphone App có quy mô lớn đã được triển khai và đi vào hoạt động thành công. Chuyển văn phòng sang Hàn Việt Tower để tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động.

Dịch vụ chính
Thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp thương mại điện tử, hoặc đơn vị có nhu cầu quản trị kinh doanh dựa trên nền tảng ứng dụng web. Mọi sản phẩm đều được thiết kế web chuẩn SEO và tư vấn thiết kế web trọn gói.
Thiết kế App cho Smartphone bằng công nghệ React Native + Expo đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Apple iOS và Google Android. Đảm bảo App luôn chạy tốt đa nền tảng, tương thích với mọi loại thiết bị màn hình điện thoại, đồng hồ, và máy tính bảng.
Thiết kế web trên nền tảng Drupal CMS, hệ quản trị nội dung mạnh nhất thế giới hiện nay. Chúng tôi đã xây dựng hàng trăm website bằng Drupal 6, 7, 8 và Drupal 9 kể từ năm 2009 và hiện là một trong những nhà phát triển Drupal dẫn đầu tại Việt Nam.
Dịch vụ lưu trữ và kết nối Website / App online tốc độ cao trên Internet 24/7. Đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu với phần cứng mạnh, ổn định, cùng hệ thống backup tự động phân tán dùng công nghệ Clouding. Tối ưu hóa cho website Drupal.
Giải pháp online marketing cho mọi doanh nghiệp cần giới thiệu và bán sản phẩm hiệu quả, đúng đối tượng và theo từng khu vực địa lý của khách hàng. Google SEO, Adwords, và Facebook Ads là bộ 3 không thể thiếu khi bạn có website, sản phẩm và muốn bán hàng.
Sở hữu tên miền, website, và tương tác với khách hàng dưới e-mail tên miền riêng là dấu hiệu đầu tiên dễ thấy của một công ty thời Internet chuyên nghiệp. SSL là chứng thực số giúp bảo mật toàn bộ thông tin truyền tải giữa bạn (website) và khách hàng.

Bảo trì web / Facebook

Bạn đã có Website đẹp và Facebook page riêng nhưng đó chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ là phải làm cho Website / Facebook page trở nên "sống" với người xem bằng nội dung hấp dẫn, chuyên biệt, và được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó hàng ngày.

Outsourcing

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dự án Web / App trên nền Drupal CMS, chúng tôi sẵn sàng nhận những dự án hoặc một phần của dự án lớn từ những công ty thiết kế web khác trong và ngoài nước. Dịch vụ bao gồm làm HTML / CSS, Drupal theme, Drupal custom module...