Thiết kế web Giai Điệu Blog

[Cập nhật] 11 trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam 2017

Thương mại điện tử đang là xu hướng cực hot trên Thế Giới và cả Việt Nam. Dưới đây là danh sách top 11 trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam 2017 được cập nhật mới nhất.

#11: chotot.com

Đứng thứ 11 trong danh sách các trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là chotot.com

Thiết kế web Drupal hay Wordpress? - Cuộc tranh luận không hồi kết

Một website có giao diện đẹp thôi là chưa đủ, mà còn phải có một hệ quản trị nội dung( CMS) ổn định, ưu việt. Vậy thiết kế web bằng Drupal hay Wordpress sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng?

Trên các diễn đàn công nghệ cũng nổ ra những cuộc tranh luận sôi nổi chưa có hồi kết về việc Drupal hay Wordpress sẽ tốt hơn.

Mất trắng 90% doanh thu vì không thiết kế website bán hàng

Có một sự thật không phải người chủ nào cũng biết khi bán hàng online. Đó là 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của hãng có thiết kế website bán hàng.

Nếu con số khô khan không đủ tạo niềm tin, thì câu chuyện thật của Trang - một chủ shop thời trang có tiếng tại Hà Nội chia sẻ dưới đây sẽ khiến bạn “tin sái cổ”…

Chúc mừng năm mới - Bính Thân 2016

Lại một mùa xuân mới đang về mang theo nhiều háo hức và sự chờ đợi, Thiết kế web Giai Điệu xin kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe và nhiều may mắn trong năm mới!

Thiết kế web Giai Điệu xin thông báo lịch nghỉ tết của chúng tôi bắt đầu từ ngày 5/2/2016 tới ngày 14/2/2016, chúng tôi sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày thứ 2, 15/2/2016. Trong thời gian nghỉ tết, quý khách vẫn có thể liên hệ tới chúng tôi theo những số hotline dưới đây:

Thông báo chuyển văn phòng làm việc

Kể từ ngày 01/02/2016, công ty TNHH Phát triển phần mềm ứng dụng Giai Điệu (Thiết kế web Giai Điệu) sẽ chuyển văn phòng giao dịch và làm việc từ địa chỉ 136 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội sang địa chỉ mới là tòa nhà Hàn Việt Tower ngay gần đó (khoảng hơn 1km đi theo đường Kim Ngưu), P.10 (Unit 10), tầng 5, số 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trang