Thiết kế web Giai Điệu Blog

Smartphone App: Cập nhật xu hướng công nghệ hay là chết?

Khách hàng cảm thấy khó chịu khi lướt web bằng điện thoại vì có quá nhiều thao tác và phiền toái. Vì lý do đó, Smartphone App sẽ là một sự bổ sung hoàn chỉnh để khắc phục những hạn chế của website. Smartphone App chính là xu thế của kỷ nguyên mới - kỷ nguyên Smartphone.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước đón chào ngày Quốc Khánh 2/9. Thiết kế web Giai Điệu xin kính chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ 2/9 nhiều niềm vui.

Để bắt kịp xu hướng công nghệ mới và làn sóng cách mạng 4.0, Thiết kế web Giai Điệu không ngừng nghiên cứu, phát triển và cập nhật những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.

11 trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam 2017

Thương mại điện tử đang là xu hướng cực hot trên Thế Giới và cả Việt Nam. Dưới đây là danh sách top 11 trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam 2017 được cập nhật mới nhất.

#11: chotot.com

Đứng thứ 11 trong danh sách các trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là chotot.com

Thiết kế web Drupal hay Wordpress? - Cuộc tranh luận không hồi kết

Một website có giao diện đẹp thôi là chưa đủ, mà còn phải có một hệ quản trị nội dung( CMS) ổn định, ưu việt. Vậy thiết kế web bằng Drupal hay Wordpress sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng?

Trên các diễn đàn công nghệ cũng nổ ra những cuộc tranh luận sôi nổi chưa có hồi kết về việc Drupal hay Wordpress sẽ tốt hơn.

Trang