Drupal web hosting

Drupal web hosting là gì?

Drupal web hosting là dịch vụ web hosting của Thiết kế web Drupal ban đầu được cung cấp chủ yếu tới đối tượng khách hàng thiết kế web bởi công ty Giai Điệu. Dịch vụ ra mắt từ năm 2012, cho tới nay, đã có được một lượng đông đảo khách hàng ủng hộ và sử dụng dịch vụ. Với những thành công đó, kể từ cuối năm 2014, chúng tôi bắt đầu giới thiệu dịch vụ Drupal web hosting ra cộng đồng để mọi khách hàng đều có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Tại sao nên chọn Drupal web hosting

Khác với những dịch vụ web hosting thông thường được thiết kế để chạy đại trà cho mọi loại website, mọi loại nền tảng công nghệ khác nhau, dẫn tới đa số website đều không hoạt động đúng như thiết kế và hết công suất như phải có, Drupal web hosting là dịch vụ web hosting được thiết kế để chạy riêng cho những website Drupal nên tính tương thích và khả năng giao tiếp giữa web với hệ thống máy chủ đều đạt hiệu suất cao. Hệ thống caching tăng tốc được cấu hình riêng mang lại khả năng thần kỳ đưa tốc độ tải trang (page load) website lên mức 150% tới 300% so với website Drupal chạy trên hệ thống hosting thông thường.

Những lợi thế khi sử dụng Drupal web hosting

  • Khai thác tối đa tài nguyên máy chủ cho vận hành website. Có thể kết nối hệ thống web Drupal với nền tảng hosting Drupal dễ dàng, qua đó khai thác được tối đa tiềm năng sức mạnh của hệ thống máy chủ
  • Có hệ thống caching cho web Drupal để tăng tốc website lên 150% tới 300% so với khi chạy thông thường
  • Có đội ngũ chuyên gia về Drupal sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra, cài đặt, nâng cấp và bảo dưỡng website khi cần
  • Cho phép website Drupal sử dụng tài nguyên hệ thống lớn với mức chi phí hợp lý, chi tiết xem tại đây.

Website thông thường có nên sử dụng dịch vụ Drupal web hosting

Website không chạy trên nền Drupal CMS sẽ không đạt được hiệu quả tăng tốc như với web Drupal, tuy nhiên, với từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ có tư vấn để đưa ra giải pháp tối ưu cho website của bạn.

Bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ Drupal web hosting

Bạn đang ở đúng nơi cần tìm. Thiết kế web Giai Điệu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế web Drupal và song song với nó là các giải pháp Drupal SEO, hosting giúp tối ưu hoá và tăng tốc website của bạn lên tới 150-300% so với các dịch vụ thông thường.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây hoặc tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ Drupal web hosting tại đây.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ
 
1 Khởi động 2 Hoàn thành

Công ty TNHH Phát triển phần
mềm ứng dụng Giai Điệu

P.10, Tầng 5, Hàn Việt tower số 203 Minh Khai,
Hai Bà Trưng,
Hà Nội, Việt Nam.

Tel 1: +84 4 397 29181
Tel 2: +84 4 382 11511

11 + 6 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.