Doanh nghiệp trực tuyến

Cung cấp dịch vụ nền tảng cho doanh nghiệp trực tuyến

Ngày nay trong thời đại Internet, việc một doanh nghiệp không có tên miền, website và e-mail để giao dịch với khách hàng là điều gần như không thể. Website và địa chỉ e-mail gắn theo tên miền riêng của doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp tiến vào kỷ nguyên mới, và tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình với chi phí tối ưu.

Xem dịch vụ

Dịch vụ cho doanh nghiệp trực tuyến

Dịch vụ tên miền

Đăng ký và gia hạn tên miền quốc tế (.COM, .NET. ORG.v.v), tên miền .VN cho mọi doanh nghiệp. Tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp và phù hợp cho SEO.

E-mail doanh nghiệp

Cung cấp dịch vụ e-mail theo tên miền của doanh nghiệp (ví dụ: tenban@congty.com.vn thay vì tenban@gmail.com). Việc sử dụng địa chỉ e-mail chuyên nghiệp là rất quan trọng trong giao dịch quốc tế và giữa các tổ chức có pháp nhân với nhau.

Chứng thực số SSL

Đây là một chuẩn WWW mới buộc tất cả website phải tích hợp SSL (Secured Socket Layer) để bảo vệ mật khẩu / thẻ tín dụng người dùng. Website không có SSL sẽ bị dán nhãn "Không an toàn" và không kết nối được tới một số dịch vụ của Google / Facebook.

Dịch vụ tên miền

Tên miền là chuỗi ký tự latin theo bảng chữ cái Alphabet, có thể bao gồm số và dấu gạch, là không thể thiếu nếu bạn cần chạy một website công ty, sử dụng e-mail theo tên miền riêng.v.v. Tên miền quốc tế là những tên có phần mở rộng .COM, .NET, .ORG.v.v được quản lý bởi những đại lý tên miền quốc tế. Những tên miền có phần mở rộng .VN được quản lý bởi VNNIC (Trung tâm Internet Việt Nam) và phân phối thông qua những đại lý của mình.

Tất cả các loại tên miền quốc tế và trong nước đều được cấp phát và quản lý cao nhất bởi tổ chức phi lợi nhuận ICANN (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers) có trụ sở tại Mỹ.

  • Đăng ký mới tên miền quốc tế và trong nước
  • Thông báo và gia hạn hàng năm cho tên miền
Dịch vụ tên miền

E-mail doanh nghiệp

E-mail theo tên miền của doanh nghiệp (VD: ten-ban@congty.com.vn) là phương thức giao tiếp bằng e-mail chuyên nghiệp và bảo mật giữa các công ty với nhau và giữa công ty với khách hàng của mình. Chúng tôi hiện cung cấp 2 gói dịch vụ e-mail theo tên miền doanh nghiệp gồm gói Google Business và Host Mail.

 

  • Google Business (G-Suite) là bộ công cụ văn phòng trực tuyến trọn gói bao gồm E-mail, Drive, Calendar, Office. Đặc biệt bộ Office có thể thay thế hoàn toàn phần mềm Office của Microsoft gồm Word, Excel, Draw, Powerpoint.v.v. Tổng dung lượng lưu trữ trực tuyến của Google Business lên tới 30 GB / 1 tài khoản và có thể nâng cấp lên 1 TB khi cần.
  • Host Mail là dịch vụ e-mail thông thường cung cấp các tài khoản e-mail để nhận và gửi e-mail theo tên miền của bạn.
E-mail doanh nghiệp

Chứng thực số SSL

SSL là một chuẩn công nghệ về mã hóa dữ liệu giao tiếp trong môi trường mạng. SSL là công nghệ đã lâu đời và hiện vẫn đang được ứng dụng phổ biến để mã hóa dữ liệu chuyển đến và đi giữa máy chủ web và trình duyệt của người dùng.

Tín hiệu để nhận biết một website đang được bảo vệ bởi SSL là trên thanh trình duyệt, sẽ nhìn thấy hình một ổ khóa nằm bên tay trái của địa chỉ bắt đầu bằng HTTPS://domain.com

Tính tới thời điểm hiện tại (tháng 1/2019), SSL là một yêu cầu bắt buộc với mọi Website và App nếu muốn sử dụng dịch vụ của Facebook và Google. Website không có SSL sẽ bị dán nhãn "Không an toàn" trên tất cả các trình duyệt chính bao gồm Chrome và Firefox.

Chứng thực số SSL
Bạn cần tư vấn để có lựa chọn phù hợp nhất ngay bây giờ?

Hãy xem phần "Câu hỏi thường gặp" dưới đây hoặc gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Một gói dịch vụ web đầy đủ bao gồm những gì

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ website trọn gói từ A-Z bao gồm từ việc tiếp nhận yêu cầu -> thiết kế, xây dựng website -> đăng ký tên miền + chứng thực số -> hosting website để chạy online trên Internet -> thực hiện online marketing (SEO + Adwords + Facebook Ads) -> Chăm sóc, bảo trì web -> Phân tích, báo cáo tình hình hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi có thể đăng ký website TMĐT của khách hàng với Bộ công thương để hoạt động hợp pháp, theo quy định.

Tại sao lại là Thiết kế web Giai Điệu

Công ty Giai Điệu tiền thân là công ty chuyên về cung cấp dịch vụ âm nhạc số và quảng cáo thương mại điện tử từ những năm 2000. Bắt đầu từ 2007, công ty chuyển qua thực hiện thiết kế website cho khách hàng, và cùng với thiết kế App, đã trở thành mảng dịch vụ cốt lõi của chúng tôi từ đó tới nay. Tên thường gọi do đó đổi thành "Thiết kế web Giai Điệu".

Các bước thực hiện hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích dự án và gửi báo giá chính thức qua e-mail để chờ duyệt. Kế đó, hai bên ký hợp đồng và bên A sẽ đặt cọc 50% giá trị HĐ cho bên B để thực hiện dự án. 50% còn lại sẽ được chuyển sau khi dự án hoàn thành nghiệm thu và thanh lý.

Một gói dịch vụ app đầy đủ bao gồm những gì

Quy trình xây dựng một App gồm các bước sau: Thiết kế xây dựng backend trên nền web cho App (đây là nơi quản lý phần cơ sở dữ liệu, API cho App) -> Đăng ký / cài đặt SSL cho backend để kết nối với App -> Thiết kế xây dựng giao diện, phát triển tính năng App chạy đa nền tảng (iOS, Android, Windows.v.v) -> Đăng ký, tải App lên Apple store, Google play -> Khai trương App.

Kênh chăm sóc khách hàng

Chúng tôi mở tất cả các kênh giao tiếp để chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất có thể bao gồm: Tại địa chỉ văn phòng, điện thoại, e-mail, kênh chat trên website, qua form liên hệ, và qua Facebook công ty.

Giai Điệu