Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Phát triển phần mềm ứng dụng Giai Điệu (sau đây gọi là Giai Điệu) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng / khách hàng (sau đây gọi chung là Người dùng). Xin vui lòng đọc nội dung chính sách bảo mật dưới đây để đảm bảo quyền lợi và thông tin cá nhân của mình phù hợp.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng trang Tuyển dụng, người dùng là ứng viên được yêu cầu nhập các thông tin cá nhân của mình bao gồm: Họ tên, E-mail, Số điện thoại, Hồ sơ xin việc bản mềm (tệp DOC, PDF)... Mọi thông tin phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

Để sử dụng trang Liên hệ, người dùng là khách hàng cũng nhập thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên người đại diện, E-mail, Số điện thoại, và Nội dung để gửi tới Giai Điệu yêu cầu tư vấn và triển khai dịch vụ.

Giai Điệu cũng thu thập thông tin về số lần truy cập, số trang xem, và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian, địa điểm (location) và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Giai Điệu thu thập thông tin người dùng để sử dụng cho các mục đích sau:

  • Tiếp nhận, xử lý hồ sơ ứng tuyển để mời phỏng vấn
  • Tư vấn, giải đáp và triển khai dịch vụ cho khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá, khuyến mại liên quan sản phẩm dịch vụ của Giai Điệu khi cần

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin gửi lên website sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ bởi người dùng. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin đó sẽ được bảo mật tuyệt đối trên không gian lưu trữ (hosting) riêng của website giaidieu.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng

  • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ỨNG DỤNG GIAI ĐIỆU
  • Địa chỉ: Phòng 4.1, tầng 4, tòa nhà PN số 11-15, 61/4 - ngõ 61, phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VN
  • Điện thoại: +84 24 397 29181
  • E-mail: lienhe@giaidieu.com
  • Website: https://giaidieu.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin do người dùng gửi lên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Giai Điệu. Việc thu thập và sử dụng thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin nói trên khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng. Ngoại trừ 1 trong các trường hợp sau: (1) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (2) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.

Trong trường hợp bất khả kháng, máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu người dùng, Giai Điệu sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

6. Thay đổi về chính sách

Giai Điệu hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu từ phản hồi từ người dùng.