Thiết kế web Drupal

Thiết kế web Drupal là nền tảng cho mọi dự án chúng tôi đang thực hiện trong nhiều năm qua

Drupal CMS là tên gọi của hệ quản trị nội dung (Content Management System) được phát triển từ năm 2000 bởi Dries Buytaert, nhà phát triển web người Bỉ. Tên gọi ban đầu của Drupal là Dorp, tiếng Hà Lan có nghĩa là ngôi làng, nhưng do gõ nhầm đã bị đổi thành Drop (giọt nước). Sang năm 2001, Dries cùng với nhóm bạn của mình đã quyết định chuyển toàn bộ hệ thống ban đầu này lên mạng Internet với tên gọi chính thức là Drupal. Drupal là chữ tiếng Hà Lan phát âm theo tiếng Anh cũng có nghĩa là Drop, giọt nước.

Drupal CMS cung cấp nền tảng web mạnh mẽ, ổn định, giúp cho mọi hệ thống Web / App xây dựng trên nó được bảo mật và có tính tùy biến cao. Phiên bản Drupal thịnh hành nhất hiện tại là Drupal 7 và Drupal 8.

Chọn Drupal CMS

Thiết kế web bằng Drupal

Thiết kế web Drupal 7

Drupal 7 được phát hành chính thức ngày 5/1/2011, trải qua gần 10 năm phát triển, Drupal 7 hiện là phiên bản ổn định và hoàn thiện nhất của Drupal CMS. Chúng tôi khuyên dùng Drupal 7 cho những hệ thống website lớn, website thương mại điện tử, website backend cho Smartphone App.

Thiết kế web Drupal 8

Drupal 8 được phát hành chính thức ngày 19/11/2015. Drupal 8 có nhiều thay đổi lớn đột phá về công nghệ web và do đó phần lõi (core) và nhiều mô-đun quan trọng vẫn đang trong giai đoạn tiếp tục hoàn thiện mạnh. Chúng tôi khuyên nên dùng Drupal 8 cho những website cỡ trung bình, có yêu cầu không quá phức tạp.

Thiết kế web Drupal 7

Sau gần 10 năm liên tục làm việc với Drupal 7, hiện CMS này đã trở nên quá thân quen với chúng tôi. Thiết kế website trên nền tảng Drupal 7 gần như không gặp bất kỳ rào cản nào về kỹ thuật. Từ website doanh nghiệp, tới web thương mại điện tử, ứng dụng trò chơi.v.v. đều có thể thực hiện dễ dàng với Drupal 7.

Kinh nghiệm phát triển

Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu: 

Kỹ năng thực hiện

  • Quản trị, vận hành và tùy biến CMS
  • Sử dụng mô-đun (Mô-đun thông dụng)
  • Xây dựng Drupal templates với Bootstrap
  • Xây dựng Drupal custom modules (hooks, API)
Drupal 7

Thiết kế web Drupal 8

Drupal 8 là CMS có nhiều thay đổi lớn so với bản 7, tuy nhiên, Drupal 8 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và trưởng thành. Nhiều mô-đun lõi và tính năng liên quan vẫn chưa hoạt động đồng bộ, tiền ẩn xung đột khi chạy những hệ thống website lớn.

Kinh nghiệm phát triển

Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu: 

Kỹ năng thực hiện

  • Quản trị, vận hành và tùy biến CMS 
  • Sử dụng mô-đun thông dụng 
  • Xây dựng Drupal templates 
  • Xây dựng Drupal custom modules 
Drupal 8
Bạn cần tư vấn để có lựa chọn phù hợp nhất ngay bây giờ?

Hãy xem phần "Câu hỏi thường gặp" dưới đây hoặc gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Một gói dịch vụ web đầy đủ bao gồm những gì

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ website trọn gói từ A-Z bao gồm từ việc tiếp nhận yêu cầu -> thiết kế, xây dựng website -> đăng ký tên miền + chứng thực số -> hosting website để chạy online trên Internet -> thực hiện online marketing (SEO + Adwords + Facebook Ads) -> Chăm sóc, bảo trì web -> Phân tích, báo cáo tình hình hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi có thể đăng ký website TMĐT của khách hàng với Bộ công thương để hoạt động hợp pháp, theo quy định.

Các bước thực hiện hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích dự án và gửi báo giá chính thức qua e-mail để chờ duyệt. Kế đó, hai bên ký hợp đồng và bên A sẽ đặt cọc 50% giá trị HĐ cho bên B để thực hiện dự án. 50% còn lại sẽ được chuyển sau khi dự án hoàn thành nghiệm thu và thanh lý.

Kênh chăm sóc khách hàng

Chúng tôi mở tất cả các kênh giao tiếp để chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất có thể bao gồm: Tại địa chỉ văn phòng, điện thoại, e-mail, kênh chat trên website, qua form liên hệ, và qua Facebook công ty.

Một gói dịch vụ app đầy đủ bao gồm những gì

Quy trình xây dựng một App gồm các bước sau: Thiết kế xây dựng backend trên nền web cho App (đây là nơi quản lý phần cơ sở dữ liệu, API cho App) -> Đăng ký / cài đặt SSL cho backend để kết nối với App -> Thiết kế xây dựng giao diện, phát triển tính năng App chạy đa nền tảng (iOS, Android, Windows.v.v) -> Đăng ký, tải App lên Apple store, Google play -> Khai trương App.

Tại sao lại là Thiết kế web Giai Điệu

Công ty Giai Điệu tiền thân là công ty chuyên về cung cấp dịch vụ âm nhạc số và quảng cáo thương mại điện tử từ những năm 2000. Bắt đầu từ 2007, công ty chuyển qua thực hiện thiết kế website cho khách hàng, và cùng với thiết kế App, đã trở thành mảng dịch vụ cốt lõi của chúng tôi từ đó tới nay. Tên thường gọi do đó đổi thành "Thiết kế web Giai Điệu".

Giai Điệu