Thiết kế web Drupal

Thiết kế web Drupal là gì?

Thiết kế web Drupal là xây dựng, phát triển website trên nền tảng Drupal CMS (Content Management System), một hệ quản trị nội dung rất mạnh và thông dụng trên toàn thế giới. Drupal CMS được xây dựng từ năm 2000 bởi nhà phát triển web người Bỉ, Dries Buytaert, với mục tiêu tạo ra một hệ quản trị nội dung mạnh, bảo mật, tương tác với người dùng và khả năng tùy biến cao.

Sử dụng nền tảng Drupal CMS cho phép những nhà phát triển website có thể trong thời gian ngắn tạo ra những hệ thống website lớn, phức tạp mà nếu xây dựng theo cách thông thường có thể mất nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Thiết kế web Drupal khác thế nào với thiết kế web thông thường

Thiết kế website theo cách thông thường là xây dựng hệ thống nền tảng từ con số 0, bao gồm xây dựng móng, xây dựng các giao thức để kế nối giữa hệ thống web với cơ sở dữ liệu (database) và với những hệ thống hỗ trợ khác. Chỉ riêng thời gian xây dựng những hệ thống nền tảng này cũng mất ít nhất vài tuần cho tới thậm chí nhiều tháng.

Thiết kế web Drupal là giải pháp xây dựng website trên nền tảng đã có sẵn từ Drupal CMS, theo đó, phần móng nhà được cung cấp bởi Drupal là phần nền tảng rất vững chắc, được cập nhật liên tục và được kiểm thử (test) bởi hàng triệu nhà lập trình phát triển web trên toàn thế giới. Không chỉ cung cấp phần móng nhà, Drupal CMS còn cung cấp những giải pháp mang tính phổ quát để nhà phát triển web có thể áp dụng vào trong từng trường hợp cụ thể một cách dễ dàng bằng những điều chỉnh nhỏ.

Như vậy, sự khác biệt là rất rõ ràng, với thiết kế web Drupal, thời gian và chi phí để xây dựng một hệ thống web sẽ giảm đi rất đáng kể trong khi vẫn đảm bảo được nền tảng công nghệ mạnh với độ an toàn bảo mật cao, đã được kiểm thử bởi hàng triệu nhà phát triển web hàng đầu thế giới.

Tại sao nên thiết kế web trên nền Drupal

Bên cạnh hệ Drupal CMS, trên thế giới còn có nhiều CMS khác cũng khá nổi tiếng như Wordpress, Joomla, Magento.v.v. Tuy nhiên, thiết kế web trên nền tảng Drupal sẽ có một số lợi thế như sau:

Điểm vượt trội khi thiết kế web bằng Drupal

  • Hệ CMS đã được phát triển lâu đời, qua nhiều phiên bản và đã trưởng thành, đã được kiểm thử và ứng dụng tại nhiều hệ thống website lớn như The Economist, The White House (Nhà Trắng của chính phủ Mỹ), Examiner, University of Oxford, The Official Beatles Website.v.v.
  • Khả năng cập nhật và ứng dụng công nghệ mới nhanh, ổn định
  • Khả năng tùy biến cao giúp nhà phát triển web có thể đáp ứng gần như mọi yêu cầu về tính năng web từ khách hàng
  • Hệ thống template thông minh giúp nhà phát triển có thể nhanh chóng xây dựng giao diện cho website chính xác như thiết kế
  • Có cơ chế membership và phân quyền thông minh, đảm bảo sự bảo mật cho toàn bộ hệ thống phần backend
  • Đã được tích hợp nhiều công cụ, framework mạnh của các bên thứ 3 như JQuery, Bootstrap.v.v. giúp xây dựng web responsive nhanh chóng, dễ dàng
  • Đã có sẵn thư viện bao gồm hàng nghìn giải pháp để ứng dụng cho khách hàng
  • Và còn nhiều lợi thế khác nữa...

Bạn cần thiết kế web Drupal ngay bây giờ?

Thiết kế web Giai Điệu chúng tôi là công ty tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam trong ứng dụng Drupal CMS vào phát triển website cho mọi đối tượng khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin về Drupal CMS, xin mời bạn vui lòng ghé thăm website chuyên về thiết kế web Drupal của chúng tôi tại đây, hoặc bạn cũng có thể liên hệ ngay tới chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Liên hệ yêu cầu dịch vụ
 
1 Khởi động 2 Hoàn thành

Công ty TNHH Phát triển phần
mềm ứng dụng Giai Điệu

P.10, Tầng 5, Hàn Việt tower số 203 Minh Khai,
Hai Bà Trưng,
Hà Nội, Việt Nam.

Tel 1: +84 4 397 29181
Tel 2: +84 4 382 11511

9 + 8 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.