Smartphone App

Smartphone App là gì?

Smartphone App là những ứng dụng (phần mềm) nhỏ được thiết kế, xây dựng riêng để chạy trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Đa phần App trên smartphones được thiết kế có giao diện màu sắc đẹp, đơn giản, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Chi tiết, xin xem thêm tại website dịch vụ của chúng tôi tại http://drupalapp.vn.

Tại sao nên chọn xây dựng App thay thế Web trên smartphone

Đa phần smartphone đều có màn hình khá nhỏ và chạy những hệ điều hành riêng biệt với trình duyệt web khác nhau. Việc mở trang web trên điện thoại di động cũng đòi hỏi nhiều thao tác và gõ địa chỉ trên bàn phím nhỏ gây bất tiện và dễ gõ nhầm. Mặc dù website hiện đại đã có công nghệ responsive (tuỳ ứng) để tự động điều chỉnh trên màn hình nhỏ, tuy nhiên, những hạn chế nêu trên vẫn là phiền toái lớn cho người dùng.

Smartphone App có thể giải quyết được điều này do có thao tác khởi động nhanh (chỉ cần nhấn vào icon trên màn hình), khác với website, giao diện App đã được thiết kế chuyên biệt nên rất gọn gàng, đơn giản, đẹp và dễ sử dụng. Tốc độ của App cũng nhanh hơn nhiều so với website chạy trên smartphone do đã được hỗ trợ bởi hệ điều hành và không cần thông qua phần mềm thứ 3 là các trình duyệt web.

Smartphone App là xu thế của kỷ nguyên mới

Hiện tại, smartphone đang ở giai đoạn bùng phát và trở thành phương tiện liên lạc, giải trí, làm việc không thế thiếu của chúng ta. Ở Việt Nam tới thời điểm cuối năm 2014, theo thống kê không chính thức, hiện đã có hơn 100 triệu smartphones đang lưu hành với hơn 30% trong số đó có đăng ký sử dụng dịch vụ 3G thường xuyên. App, với những ưu việt của nó so với website truyền thống, đang dần chiếm lĩnh và trở thành xu thế không thể đảo ngược trong kỷ nguyên công nghệ mới, kỷ nguyên smartphone.

Bạn cần tìm nhà phát triển Smartphone App

Thiết kế web Giai Điệu chúng tôi có công nghệ dựa trên nền tảng Drupal CMS để phát triển App cho máy tính bảngsmartphone rất cao cấp, chuyên nghiệp. Giải pháp của chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một website Drupal backend đóng vai trò làm cơ sở dữ liệu trung tâm, lưu trữ và điều khiển thông tin, là nơi bạn có thể sử dụng để cập nhật thông tin trong khi App của bạn đóng vai trò là cổng thông tin, lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu trung tâm để hiện lên App.

Chi tiết thêm về dịch vụ, bạn có thể xem tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo form bên dưới.

Liên hệ yêu cầu dịch vụ
 
1 Khởi động 2 Hoàn thành

Công ty TNHH Phát triển phần
mềm ứng dụng Giai Điệu

P.10, Tầng 5, Hàn Việt tower số 203 Minh Khai,
Hai Bà Trưng,
Hà Nội, Việt Nam.

Tel 1: +84 4 397 29181
Tel 2: +84 4 382 11511

4 + 1 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.