Chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2018

Thiết kế web Giai Điệu - Giáng sinh và năm mới 2018

Nhân dịp Noel và chào đón Năm 2018 sắp đến, Thiết kế web Giai Điệu xin gửi đến Quý khách hàng một lễ Giáng Sinh an lành, hạnh phúc, và một năm mới thật nhiều Sức Khỏe – Thành Công.

Một năm 2017 sắp đi qua, với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Thiết kế web Giai Điệu tiếp tục tiến thêm nhiều bước mới trên con đường chinh phục những đỉnh cao công nghệ và đã đưa nhiều chuẩn công nghệ Web / App đẳng cấp thế giới về cho khách hàng Việt Nam với chi phí Việt Nam.

Nâng chuẩn công nghệ ngày càng cao trong khi giá thành sản phẩm ngày càng hạ luôn là mục tiêu Thiết kế web Giai Điệu hướng tới để làm hài lòng khách hàng và đưa những sản phẩm của người Việt ngày càng tới gần với thế giới hơn!

Mong rằng trong năm 2018, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khách. Thiết kế web Giai Điệu sẽ nỗ lực hết mình tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ đang có, đồng thời, giới thiệu thêm sản phẩm dịch vụ mới để tạo môi trường sinh thái khép kín (Web / App, Domain / Hosting / E-mail, SEO, Support Chat, e-Payment, SMS Gateway...), thuận lợi cho khách hàng hơn trong triển khai, ứng dụng gói sản phẩm dịch vụ vào kinh doanh, sản xuất.

Một lần nữa, Thiết kế web Giai Điệu xin kính chúc quý khách hàng một năm mới 2018 An Khang - Thịnh Vượng - Thành Công.